CHỮA Vôi hóa cột sống lưng bằng BÀI THUỐC DÂN GIAN cực kì công hiệu

Những thực phẩm quen thuộc từ thiên nhiên rẻ tiền như trứng gà, khế chua, xương rồng…nhưng nếu biết cách chế biến và kết hợp lại trở thành những bài thuốc chữa vôi hóa cột sống lưng công hiệu hơn thuốc tây đắt tiền đấy.

Xem thêm:

Bài thuốc dân gian được dùng chữa vôi hóa cột sống lưng phổ biến

Chữa vôi hóa cột sống lưng bằng trứng gà và khế chua, bạn có biết ?

Chữa vôi hóa cột sống lưng bằng trứng gà và khế chua, bạn có biết ?

Chữa vôi hóa cột sống lưng bằng khế chua và trứng gà

>> Tìm hiểu: bài tập cột sống thắt lưng

Trứng gà kết hợp với khế chua mới nghe có vẻ “không dễ nuốt” cho lắm. Nhiều bệnh nhân muốn chữa vôi hóa cột sống lưng khi được gợi ý phương pháp chữa bệnh này đã tỏ ra e ngại khi nghĩ đến việc uống một thứ nước chua chua kết hợp với với vị tanh tanh của trứng gà sống, đặc biệt với những người chưa từng ăn trứng gà sống thì đây quả thật là một bước cản trở rất lớn.

Cách làm bài thuốc này cũng khá đơn giản, khế chua bạn chọn loại già, càng chua càng tốt, không nên lấy những quả khế non vì nó có vị chát và đắng. Mỗi lần uống ép khoảng 150ml nước khế rồi đập một quả trứng gà vào đánh tan. Có thể trụng qua trứng gà trong nước sôi khoảng vài giây để giảm bớt vị tanh. “Thuốc đắng dã tật”, có khó uống một chút nhưng nếu kiên trì sử dụng chỉ sau 7 ngày bạn sẽ thấy tác dụng tức thì.

Vôi hóa cột sống đang có xu hướng “trẻ hóa” và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh, bảo vệ bản thân tránh xa căn bệnh này từ những thói quen nhỏ nhất

Xương rồng trị gai cột sống và chữa vôi hóa cột sống lưng?

>> Tìm hiểu: cách chữa thoái hóa đốt sống lưng

Bài thuốc chữa gai cột sống lưng bằng cây xương rồng đã trở nên phổ biến và chắc hẳn những người bị vôi, gai cột sống không thể không biết đến bài thuốc cá lóc – xương rồng. Tuy nhiên khi thực hiện chữa bệnh bằng cách này, các bạn nên lưu ý tìm đúng loại xương rồng ba chia, bởi có đến hàng ngàn loại xương rồng song chỉ có xương rồng ba chia mới có tác dụng chữa bệnh cột sống. Xương rồng ba chia là loại xương rồng thường dùng để trồng làm hàng rào, cũng nên chú ý chọn những đọt xương rồng non sẽ mang lại hiệu quả chữa bệnh cao hơn.

Chữa vôi hóa cột sống lưng bằng bài thuốc từ cây xương rồng

Chữa vôi hóa cột sống lưng bằng bài thuốc từ cây xương rồng

Bài liên quan:

Thực hiện bài thuốc này cần chuẩn bị một con cá lóc, khoảng dưới 1 kg, 3-4 đọt xương rồng ba chia. Cá lóc làm sạch, bỏ ruột, xát muối bên ngoài cho hết nhớt ở cá. Xương rồng gọt sạch gai, dùng nạo nạo mỏng thành sợi, bóp muối nhiều lần cho ra hết nhựa. Bỏ cá và xương rồng đã làm sạch vào đun nhỏ lửa đến khi cạn hết nước thì mang ra ăn. Bạn nên làm món này vào buổi sáng để ăn nhiều lần trong ngày, ăn nóng cho đỡ ngán nhưng không được để qua đêm. Ăn 5 ngày liền thì dừng lại và cảm nhận hiệu quả của bài thuốc.

Nguồn: http://thoaihoadotsongco.com/

Reply