5 Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng, Số 3 khẳng định được UY TÍN

“Lời đầu tiên tôi xin gửi lời chào đến Bác sĩ! Tôi tên là Trần Đức Dân, 42 tuổi. Hiện tại tôi mới chuyển vào Đà Nẵng sinh sống và làm việc được 6 tháng. Công việc của tôi là văn phòng, ngồi bàn giấy là chính. Gần đây tôi có biểu hiện đau nhức phần lưng và cổ gây ra rất nhiều khó khăn trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Tôi đang nghi mình đã mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm, vì bạn đồng nghiệp của tôi bị mắc căn bệnh này và có những biểu hiện như trên. Vậy bác sĩ có thể giúp tôi đâu là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng tốt nhất để tôi có thể chữa trị dứt điểm được căn bệnh này? Tôi mới chuyển tới đây nên chưa biết rõ. Rất cảm ơn bác sĩ!”

(Trần Đức Dân, Đà Nẵng)

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chương trình! Thực sự mà nói đau lưng là biểu hiện của rất nhiều những bệnh khác nhau và không chỉ riêng gì căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên nếu thấy có thay đổi bất thường trên cơ thể thì bạn nên tiến hành khám nhằm xác định được chính xác tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị càng sớm càng tốt. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng sau, đây đều là những địa chỉ chúng tôi đã tìm hiểu và đảm bảo uy tín

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong số những thành phố lớn trực thuộc Trung ương, chính vì thế mà cơ sở vật chất của các bệnh viện tại đây luôn được trang bị đầy đủ và hiện đại. Nếu bạn chưa biết chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu Đà Nẵng có thể tham khảo một vài địa chỉ sau

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng là địa chỉ đầu tiên bạn muốn chữa thoát vị đĩa đệm

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng là địa chỉ đầu tiên bạn muốn chữa thoát vị đĩa đệm

Địa chỉ : Số 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 05113 826 755

Đây là địa chỉ đầu tiên nếu bạn muốn chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là Bệnh viện hạng 1 có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân tại thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Bệnh viện Đà Nẵng hiện đang nỗ lực hoàn thiện mình để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện không ngừng cung cấp các trang thiết bị và tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh mới. Các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là những người có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao 

Bệnh viện C Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 22 Hải Phòng, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 05113 821 118

Bệnh viện C là bệnh viện đa năng có nhiều khoa nhất trong tất cả các bệnh viện tại Đà Nẵng. Khoa cấp cứu, khoa ngoại tổng hợp, khoa tim mạch, khoa mắt, khoa răng hàm mặt… Mỗi khoa mang một nhiệm vụ riêng và thực hiện các sứ mệnh khác nhau. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở y tế đầy đủ tiện nghi và các trang thiết bị hiện đại tiên tiến là điều tạo nên uy tín cho Bệnh viện C Đà Nẵng. Hiện nay bệnh viện vẫn đang không ngừng nỗ lực và hoàn thiện để vươn lên trở thành bệnh viện hàng đầu tại Đà Nẵng. Đây cũng là địa chỉ tốt để chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện được trang bị rất nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại

Bệnh viện được trang bị rất nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại

Địa chỉ: Số 161 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 05113650676

Bệnh viện được thành lập từ năm 2002 với trách nhiệm đáp ứng nhu cầu sức khỏe cho người dân Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày. rất nhiều bệnh nhân lựa chọn bệnh viện là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn đang không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 9 Trần Thủ Độ, P. Khuê Trung, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 05113 696 123

Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng hiện là Bệnh viện chuyên khoa hạng II, trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng. Trong quá trình vừa xây dựng và phát triển, đến nay Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng đã có quy mô trên 130 giường điều trị nội trú và trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân trong và ngoài thành phố.  Đây là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng bằng phương pháp Đông y.

Bệnh viện đã và đang xây dựng theo hướng “Đa khoa y học cổ truyền”, kết hợp chuyên sâu giữa Y học cổ truyền với Y học hiện đại. Nhằm thực hiện chuyên môn hóa và tăng cường hiệu quả của công tác khám – chữa bệnh, nâng cao chất lượng điều trị bệnh nhân, bệnh viện đã triển khai thành lập các đơn vị điều trị chuyên khoa sâu. 

Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng

Địa chỉ: Đường Trường Xa, Tổ 26 Mỹ Đa Đông, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 05113 952 705

Nếu bạn đang bị mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm ở mức độ nhẹ và muốn chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng thì có thể tìm đến địa chỉ này. Bằng những phương pháp phục hồi chức năng bài bản sẽ giúp đĩa đệm của bạn dần được phục hồi như thời điểm ban đầu.

Bệnh viện chuyên khoa có chức năng thu dụng và điều trị người bệnh dưới sự quản lý chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật của Vụ điều trị và các Viện đầu ngành của Bộ Y tế. Tiêu chí của bệnh viện ngày càng nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng được nhu cầu của người dân thành phố Đà Nẵng.

Bên trên là những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo. bạn nên bố trí thời gian khám và điều trị càng sớm càng tốt để tăng tỷ lệ chữa khỏi bệnh.

Reply