Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu Hà Nội? 5 địa chỉ đáng UY TÍN

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu Hà Nội là câu hỏi của rất nhiều người, thực tế thì có rất nhiều cơ sở chuyên khoa xương khớp trên toàn quốc chữa được bệnh thoái hóa cột sống cổ, cả về tây y lẫn đông y. Nhưng địa chỉ nào uy tín nhất, đáng tin cậy nhất thì không phải ai cũng biết. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có câu trả lời.

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh nên thường làm bệnh nhân mất nhiều thời gian để tìm kiếm địa chỉ phù hợp, nhiều người đã rất lo lắng không biết đâu mới là nơi tin cậy nhất mà mình nên đến. Sau đây là những địa chỉ giúp người bệnh trả lời câu hỏi chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu Hà Nội.

Thoái hóa đốt sống cổ là tổn thương thoái hóa của sụn khớp, do đó việc chữa bệnh phụ thuộc vào mức độ thoái hóa của các dây chằng, đĩa đệm, các tổ chức xương cột sống. Tùy vào phương pháp đông y hay tây y mà có phác đồ điều trị khác nhau.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu Hà Nội theo Tây y

Có rất nhiều địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ tại Hà Nội

Có rất nhiều địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ tại Hà Nội

Thoái hóa đốt sống cổ hay vôi hóa đốt sống cổ là bệnh phổ biến trong các bệnh lý về cơ-xương-khớp. Do vậy có rất nhiều phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp tại các bệnh viện tuyến trung ương và bệnh viện tư nhân ở Hà Nội có thể chữa được bệnh này. Nhưng tổng hợp lại thì có 3 địa chỉ dưới đây là đáng tin cậy và uy tín nhất bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, mà chi phí đáp ứng được đa số nhu cầu của những người muốn chữa thoái hóa đốt sống cổ tại Hà Nội.

Chuyên khoa cơ xương khớp tại Bệnh viện Bạch Mai

Do đặc điểm của bệnh thoái hóa đốt sống cổ là dai dẳng và thường gặp ở những bệnh nhân cao tuổi, với những dấu hiệu điển hình như mỏi cổ, cứng cổ, sái cổ, đau sau gáy gây đau đớn và khó chịu cho người bệnh, nên bệnh viện đã bố trí 74 giường cho bệnh nhân nằm điều trị, có 50 bác sĩ và điều dưỡng viên nên nhu cầu khám chữa bệnh về thoái hóa đốt sống cổ được đáp ứng đầy đủ.

Địa chỉ bệnh viện tại Số 78 đường giải phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội, thời gian làm việc từ 6h30ph đến 18h từ thứ 2 đến thứ 7, các bạn ở xa có thể liên hệ với bệnh viện qua số điện thoại 024 3869 3731.

Khi biết địa chỉ này rồi thì người bệnh không phải lo lắng tìm kiếm chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu Hà Nội nữa nhé. Những người sống tại Hà Nội rất thuận tiện trong quá trình khám bệnh, do đó ngay khi có các dấu hiệu như cơn đau mỏi cổ khi vận động nặng, cơn cứng cổ thì nên đi khám ngay để điều trị sớm.

Chuyên khoa Xương khớp tại Bệnh viện E

Nếu công việc quá bận rộn chỉ có thể khám vào ngày cuối tuần mà không thể đến khám vào các ngày trong tuần thì hãy đến với chuyên khoa xương khớp bệnh viện E, địa chỉ tại Số 89 đường Trần Cung, phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Tất cả các ngày trong tuần bạn đều có thể đến khám.

Với các bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu cùng với trang thiết bị hiện đại, thường xuyên phối hợp với các bệnh viện tại Anh, Pháp và Mỹ nên người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều trị. Khi đến điều trị tại đây người bệnh sẽ không phải tìm chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu Hà Nội vì đây đã là địa chỉ quá uy tín chất lượng rồi.

Khoa Chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Việt Đức

Khoa chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Việt Đức là một trong những khoa đã tồn tại rất lâu đời, khoa điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp rất có uy tín. Đặc biệt tỉ lệ thành công rất cao với những bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ được chỉ định điều trị ngoại khoa.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu Hà Nội, địa chỉ tin cậy dành cho bạn là Khoa chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức tại số 40 đường Tràng Thi, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Thời gian làm việc của khoa từ 7h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Số điện thoại liên hệ là 02438253531

Chữa thoái hoá đốt sống cổ ở đâu Hà Nội theo Đông y

Phương pháp chữa bệnh bằng Đông y ngày càng được nhiều người lựa chọn

Phương pháp chữa bệnh bằng Đông y ngày càng được nhiều người lựa chọn

Song song với các phương pháp chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng y học hiện đại thì phương pháp chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng đông y cũng được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Nhất là những người cao tuổi có thể trạng yếu. Tại Hà Nội thì có một số điểm đáng tin sau:

Tại bệnh viện y học cổ truyền Trung ương

Có thể nói đây là địa chỉ uy tín số 1 tại Hà Nội cho những bệnh nhân muốn chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng y học cổ truyền. Với trang thiết bị tân tiến và đầy đủ nhất phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị cũng như nghiên cứu khoa học.

Mỗi đốt sống cổ gồm các dây chằng và đĩa đệm nên khi bị thoái hóa thì có nghĩa các dây chằng cột sống cũng bị vôi hóa. Do đó các y bác sĩ  sẽ điều trị kết hợp giữa thuốc và vật lý trị liệu, do vậy đa số bệnh nhân đến chữa trị tại bệnh viện đều rất hài lòng.

Vậy hãy đến với bệnh viện y học cổ truyền Trung ương tại địa chỉ Số 29, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Tại trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Đây là nơi mà bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ cũng có thể đặt niềm tin. Với đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm tại khoa xương khớp cùng trang thiết bị hiện đại, nguồn dược liệu an toàn hiệu quả sẽ mang lại những thành công tuyệt vời trong quá trình điều trị.

Từ 8h đến 17h30ph tất cả các ngày trong tuần bệnh nhân đều có thể đến khám bệnh được, địa chỉ tại số 132 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Những bệnh nhân không biết chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu Hà Nội thì hãy tham khảo 5 địa chỉ trên đây. Đó là nơi có thể giúp bạn chữa thoái hóa đốt sống cổ rất hiệu quả, cả về phương pháp đông y lẫn tây y. Tại Hà Nội thì đây là những nơi mà bệnh nhân muốn chữa thoái hóa đốt sống cổ có thể trao niềm tin vào các y bác sĩ chuyên khoa.

Reply