MẸO chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng ngải cứu

Từ xa xưa, phương pháp chữa bệnh bằng thuốc nam đã được người bệnh tin tưởng áp dụng. Đó là những bài thuốc được đúc rút ra từ những kinh nghiệm quý báu của cha ông ta. Mẹo Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng ngải cứu là một trong những bài thuốc như vậy.

Thoái hóa đốt sống cổ là hiện tượng dây thần kinh bị chèn ép, máu không lưu thông được gây ra các hiện tượng tê buốt, đau nhức các vùng quanh cổ và xương bả vai….

Xem thêm:

Mẹo chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng ngải cứu

Trong y học cổ truyền Việt Nam các cây thuốc dùng để chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ: Cây lá lốt, cây ngải cứu, cây trinh nữ, cây cỏ xước.

Nguyên liệu:

 • Lấy rễ, lá, thân cây lá lốt và ngải cứu rửa sạch, phơi tái, băm nhỏ và sao vàng.
 • Thân cây trinh nữ và tất cả phần cây cỏ xước đem phơi khô

Cách làm ngải cứu chữa thoái hóa đốt sống cổ – bài thuốc dân gian chữa thoái hóa đốt sống cổ:

 • Phơi khô rồi đem băm nhỏ các cây thuốc trên, sao vàng để vào túi dùng dần. Mỗi ngày dùng 150g nguyên liệu trêm pha như trà để uống. Khi uống có thể thêm cam thảo hoặc gừng tươi cho dễ uống. Uống liên tụ trong vòng 3 tháng sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.
 • Đây là bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng ngải cứu. Ngoài ra còn một số cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng nam khác rất hiệu quả bạn có thể tham khảo thêm.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng ngải cứu

Chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam hiệu quả ở đâu ?

Vôi hóa cột sống là căn bệnh khó chữa nhưng với nhà thuốc An Dược đã mang lại tin vui cho nhiều người mắc thoái hóa đốt sống cổ. Với bài thuốc nam gia truyền An Cốt Nam sử dụng hoàn toàn thảo dược tự nhiên lành tính Việt có thành phần nguyên liệu bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía. Nhiều bệnh nhân sử dụng đã có hiệu quả trông thấy. Bài thuốc trên được gia đình điều trị cho nhiều người và đạt kết quả tốt, không có tác dụng phụ và nên áp dụng với việc chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng yoga.

Cơ sở thực tiễn điều trị bệnh thoát vị hiệu quả (Minh chứng audio phỏng vấn bệnh nhân)

Có nhiều người thắc mắc và nghi ngờ về tác dụng của bài thuốc, lo rằng chất lượng điều trị của thuốc có phải là sự thật hay không, tại sao không đưa danh sách các bệnh nhân đã chữa khỏi lên để củng cố lòng tin cho họ?

✪ ─ Thời gian trước chúng tôi cũng đã từng đưa danh sách bệnh nhân khỏi bệnh cùng với số điện thoại của họ lên website, đầu tiên mọi người vui vẻ đồng ý chia sẻ mỗi khi nhận điện thoại của các bệnh nhân khác hỏi thăm, nhưng thời gian sau do phải nghe quá nhiều cuộc điện thoại trong ngày, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, nên mọi người đã yêu cầu tôi gỡ tên họ ra khỏi danh sách. Do vậy, hiện tại website không còn danh sách bệnh nhân nữa.

✪ ─ Tuy nhiên để các bệnh nhân không còn nghi hoặc, chúng tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị, các bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp ngay tại website (Góc trên cùng bên phải của website, chỉ cần click 1 lần vào từng cuộc trò chuyện). Công dụng của bài thuốc sẽ nói lên hiệu quả của chính nó!

Người Việt Nam với bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam

Bài thuốc gia truyền an cốt nam điều trị gồm 2 loại thuốc chính là: Bài Thuốc Uống và Bài Thuốc Đắp.

Khi bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc, đội ngũ lương y sẽ thăm khám để biết ngoài tổn thương hệ thống cột sống thì bệnh nhân có bị tổn thương vùng cơ hay không. Tùy từng trường hợp, bệnh nhân được chỉ định áp dụng thêm liệu trình châm cứu để kích thích thuốc tác động nhanh hơn tới vùng điều trị .

I. Mẹo chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam với Bài Thuc Ung:

 • Thuốc cơ sở chúng tôi sử dụng điều trị là thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước.
 • Bài thuốc nam bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía.

II. Mẹo chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam với Bài Thuc Đp (bài thuốc dân gian chữa thoái hóa đốt sống cổ):

 • Thuốc được bào chế ở dạng bột. Trộn 100g ngải cứu cùng 2 chén rượu (cỡ như chén uống trà). Xào nóng rồi trộn bột trên đun cho chín kỹ. Sau đó đổ ra khăn mỏng chườm nhanh vào vùng đau (tránh bỏng da). Khi còn ấm thì buộc lại chỗ đau đến khi hết hơi ấm thì tháo ra. Ngày dùng 2 lần: Sau khi dùng buổi sáng thì giữ hỗn hợp lại để buổi tối dùng tiếp.

Liu trình châm cu: Tùy từng trường hợp bệnh nhân được chỉ định châm cứu để kích thích tăng cường tác dụng của thuốc tới vùng điều trị.

chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam

chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam

Công  dụng chính của bài thuốc gia truyền chữa thoái hóa đốt sống cổ:

 • Kháng viêm, đào thải độc tố viêm nhiễm do quá trình thoái hóa, thoát vị gây nên.
 • Tán thấp, hành thủy, hoạt huyết tăng cường lưu thông máu.
 • Bồi bổ dinh dưỡng cho hệ thống cột sống bị thoái hóa giúp phục hồi lại hệ thống cột sống.
 • Giảm áp đĩa đệm, loại trừ dịch đệm chèn ép hệ thống rễ thần kinh giúp chữa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả.
 • Bồi bổ dinh dưỡng, giúp hồi phục cho hệ thống thần kinh bị tổn thương.

Thuốc hoàn toàn không gây các phản ứng phụ vì được bào chế từ nam dược lành tính.

➠  Để đạt hiệu quả của điều trị bệnh nhân phải dùng tối thiểu là 9 thang dùng trong 9 ngày. Tất cả các bệnh nhân khi đến với gia đình chúng tôi hầu như đều đạt hiệu quả tốt.

mẹo chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam

mẹo chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam

➠ Tuy nhiên không phải 100% bệnh nhân đều khỏi hẳn, có những bệnh nhân đỡ được 70 – 80% họ đều coi đó là kết quả mong đợi, bởi vì họ đã từng điều trị ở những bệnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực mà vẫn không đem lại kết quả. Những bệnh nhân sau khi sử dụng 1 liệu trình đầu tiên mà không có biểu hiện thuyên giảm thì gia đình tôi cũng khuyên các bệnh nhân đó dừng sử dụng vì cơ địa không hợp với thuốc.

 

Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2 – 3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5 – 6 liệu trình.

Nguồn: http://thoaihoadotsongco.com/

15 Comments - Add Comment

Reply