Thoái hóa đốt sống cổ chữa bằng bài thuốc hiệu quả hơn cả tân dược

Thoái hóa đốt sống cổ rất phổ biến gây đau cổ và làm giảm chất lượng cuộc sống. Giải quyết vấn đề thì cần một bài thuốc thoái hóa đốt sống cổ tốt nhất để xóa tan cơn đau, đưa bệnh nhân trở lại sinh hoạt bình thường. Hiệu quả được chính người bệnh ghi nhận và chia sẻ tới nhiều người.

Bài thuốc chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả HƠN CẢ Tân Dược

Thoái hóa đốt sống cổ chữa bằng thuốc nam hiệu quả hơn cả tân dược

Xưa nay nhiều người vẫn quan niệm thảo dược làm sao mà trị bệnh tốt bằng thuốc tây, hay thuốc nam, thuốc bắc chỉ là của lang y không đáng tin. Nếu dùng chúng chữa mấy bệnh thông thường như cảm sốt, viêm họng còn được chứ với những bệnh kinh niên như thoái hóa đốt sống cổ, thuốc tây còn “bó tay” thì nói gì thuốc nam. Chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi quan niệm này khi đọc thông tin sau đây.

Xem thêm:

Thoái hóa đốt sống cổ chữa bằng thảo dược không kém thuốc tân dược

Nghiên cứu thảo dược chữa thoái hóa cột sống cổ

Chữa thoái hóa đốt sống cổ qua nghiên cứu thảo dược

Đến tận những năm gần đây, các cây thuốc châu Á mới bắt đầu được nghiên cứu rộng rãi. Gây tiếng vang nhất là nghiên cứu độc lập của các nhà khoa học Trung Quốc – những người hiểu biết khá rõ về các loại thảo dược. Nghiên cứu tập trung những giáo sư, nhà khoa học Trung Quốc uy tín nhất đang làm việc tại Viện thảo dược dân tộc, các đại học và bệnh viện ở khắp nơi trên thế giới như Bắc Kinh, Quảng Châu, Mỹ, Canada. Theo nghiên cứu này, những bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm cổ, bệnh lý rễ tủy cổ, thoái hóa tủy sống đã được chọn lọc để chữa bệnh bằng các cây thuốc dân tộc.

Kết quả cho thấy, uống thuốc từ thảo dược giảm đau tốt hơn so với hai loại thuốc tân dược và bài tập yoga chữa thoái hóa đốt sống cổ là Mobic (thành phần chính là meloxicam) và Methycobal. Bên cạnh đó, dùng thuốc bôi ngoài cũng cho hiệu quả tương ứng thậm chí tốt hơn thuốc chống viêm không steroid Diclofenac dietylamin.

Thoái hóa đốt sống cổ và nguồn dược liệu tự nhiên của Việt Nam

ngưu tấtThoái hóa đốt sống cổ được điều trị bằng thảo dược Việt Nam – Ngưu tất

Không riêng Trung Quốc, nước ta cũng có rất nhiều thảo dược quý. Tuy chưa được nghiên cứu chuyên sâu, nhưng nhiều loại thảo dược đã chứng minh hiệu quả điều trị là là thiên niên kiện, quế chi, ngưu tất, cỏ xước…

Trên cơ sở nền y học dân tộc, kết hợp với hiểu biết thảo dược hiện đại, các lương y giàu kinh nghiệm đã tìm tòi, tạo ra các bài thuốc dân gian chữa thoái hóa đốt sống cổ cho hàng nghìn người cả trong và ngoài nước.

Trước khi tìm hiểu về bài thuốc kể trên, người bệnh nên tìm hiểu thông tin cơ bản để hiểu cơ chế chữa bệnh của thuốc.

Thoái hóa đốt sống cổ phát triển như thế nào

Quá trình thoái hóa cột sống cổ thường bắt đầu biến đổi từ thân đốt, biến dạng thân đốt. Khoang gian đốt (đĩa đệm) còn giữ được chiều cao của nó khá lâu, sau đó mới dần dần đóng vôi dây chằng đĩa đệm. Quá trình hư xương sụn cột sống cổ lại thường bắt đầu thoái hóa từ đĩa đệm, sau đó là thương tổn sụn đĩa đệm, hẹp khoang gian đốt, giai đoạn sau hình thành các mỏ xương, gai xương.

Các giai đoạn thoái hóa đốt sống cổ

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ có các triệu chứng nào

Triệu chứng khởi phát chủ yếu là đau cột sống cổ: 60% trường hợp bị đau thường xuyên, 32% trường hợp đau nhẹ tới đau ê ẩm sau khi ngủ dậy. Đau đi kèm với cảm giác co cứng cơ ở một bên hoặc hai bên. Những tác động đột ngột như khi quay đầu mạnh cũng cũng gây đau và co cơ.

Triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ thường gặp

Những triệu chứng này đôi khi rất dễ nhầm lẫn với các bệnh khác, bệnh nhân nên đi chụp X-quang hoặc MRI để biết nguyên nhân chính xác.

Thoái hóa đốt sống cổ gây đau cổ, chữa tại nhà như thế nào?

Cách giảm đau cổ do thoái hóa đốt sống cổCách giảm đau cổ do thoái hóa đốt sống cổ

Những cách trên chỉ giúp chữa trị triệu chứng, để giải quyết triệt để bệnh thoái hóa đốt sống cổ, bài thuốc đặc trị là cần thiết.

Xem thêm:

Chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả từ nam dược tươi

Để chữa thoái hóa cột sống cổ, y học dân tộc có nhiều biện pháp, như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, dùng thuốc, … Riêng việc dùng thuốc, có thể tiến hành theo hai cách. Thứ nhất là sử dụng một số “nghiệm phương”, là những bài thuốc dân gian nhiều người đã sử dụng có hiệu quả tốt. Thứ hai là dùng thuốc theo nguyên tắc xem bệnh mà đưa thuốc. Phương pháp thứ nhất chỉ phù hợp với bệnh nhẹ, đau chưa lan ra nhiều nơi. Phương pháp thứ hai hay được người bệnh thoái hóa đốt sống cổ áp dụng, cần tìm đến những thầy thuốc nam chuyên nghiệp để được chẩn đoán toàn diện. Trên cơ sở đó lương y sẽ kê ra đơn thuốc phù hợp nhất với đặc điểm thể chất (cơ địa) và bệnh tình.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng bài thuốc An Cốt Nam kết hợp “trong uống ngoài bôi”

Chữa thoái hóa cột sống cổ bằng An Cốt Nam

Chữa thoái hóa cột sống cổ bằng An Cốt Nam

Hiệu quả An Cốt Nam có được chính là nhờ sự kết hợp thuốc uống cao dán theo liệu trình, mỗi liệu trình 10 ngày. Thiên Niên Kiện, Sâm Ngọc Linh, Nhũ Hương… cùng nhiều loại thảo dược được chiết dịch tươi làm thuốc uống nhằm bồi bổ gân cốt, khử phong trừ thấp – những yếu tố có hại cho xương khớp, kháng viêm, đào thải độc tố. Kèm theo thuốc uống mỗi ngày là cao dán giúp thuốc có thể đến chính xác vị trí bị đau nhờ thầm thấu qua da. Đốt sống cổ, đĩa đệm, dây chằng, hệ thần kinh đều được bổ sung dinh dưỡng chống lại sự thoái hóa.

Không chỉ dừng lại ở việc điều trị bằng thuốc nam tươi 100%, phác đồ chữa thoái hóa đốt sống cổ An Cốt Nam còn kết hợp cả châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp và kéo giãn giúp khôi phục vận động cột sống, tăng sự chắc khỏe của cơ, điều chỉnh các đốt sống, đĩa đệm về đúng vị trí. Những liệu pháp ngoài thuốc đều được lương y làm hoàn toàn miễn phí.

phác đồ điều trị thoái hóa đốt sống cổ của an cốt namMinh chứng cho kết quả điều trị thoái hóa đốt sống cổ

  • Hơn 5000 bệnh nhân mắc bệnh cột sống đã được chữa khỏi nhờ bài thuốc An Cốt Nam.
  • Bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược tươi rất an toàn, đến nay chưa có tác dụng phụ nguy hiểm nào.
  • Nhiều bệnh nhân bị nặng gần như nằm liệt giường hay đã chữa trị tại nhiều nơi mà không khỏi có cải thiện rõ rệt sau khi dùng từ 2-4 liệu trình An Cốt Nam. Để các bệnh nhân không còn nghi hoặc, chúng tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị, các bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp ngay tại website (Góc trên bên trái website, chỉ cần click 1 lần vào từng cuộc trò chuyện).
  • Ngoài audio, các bạn có thể xem video quay lại ý kiến bệnh nhân dùng thuốc:

Liên hệ tư vấn và địa chỉ mua thuốc có tại: ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Nguồn: http://thoaihoadotsongco.com

Reply