Đừng để Đau lưng khi quan hệ cản trở “chuyện yêu” của bạn

Đau lưng khi quan hệ là hiện tượng gặp phải ở nhiều người, nếu không khéo léo trong xử lý nó có thể làm xấu đi mối quan hệ tình cảm của bạn.

Có nên cho “đối tác” biết bạn bị đau lưng khi quan hệ?

Đó là câu hỏi mà không ít người e ngại, sợ nói ra làm nửa kia mất hứng, sợ người ta hiểu lầm mình “yếu sinh lý”- tâm lý này đặc biệt phổ biến ở cánh mày râu. Họ không dám nói với vợ hoặc bạn đời mà ngấm ngầm chịu sự dày vò của cơn đau. Gồng mình lên đôi khi chỉ để “làm tròn” bổn phận chứ hứng thú với tình dục đã vơi đi nhiều.

đau lưng khi quan hệ diễn ra khá phổ biến

đau lưng khi quan hệ diễn ra khá phổ biến

Ngược lại với người bị đau lưng, nửa kia sẽ dễ dàng nhận ra sự thay đổi trong cách quan hệ, tư thế quan hệ và không tránh khỏi nghi ngờ những thay đổi của người kia. Chị L (Đông Anh, Hà Nội) tâm sự “dạo gần đây thấy chồng tự nhiên có những biểu hiện rất lạ, kéo dài màn dạo đầu hơn rất nhiều và không lâm trận sung mãn như trước nữa. Sợ chồng tự ái nên tôi không dám hỏi thẳng, lúc đầu nghi ngờ chồng có người khác nên ngầm theo dõi. Phát hiện ra anh bị chứng đau lưng khi quan hệ hành hạ tôi giận mình đã nghi ngờ chồng và càng thương anh hơn”. Như vậy, việc chia sẻ với bạn đời một cách chân thành sẽ nhận được sự quan tâm, thông cảm khiến người bị đau lưng có tâm trạng thoải mái, nhẹ nhõm. Ngược lại cố gắng chịu đựng chỉ khiến bệnh tình thêm tồi tệ và nguy cơ cao gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Cải thiện tình trạng đau lưng khi quan hệ bằng bài thuốc nam hoàn toàn không để lại tác dụng phụ: Bài thuốc gia truyền trị dứt điểm đau lưng

Cải thiện tình hình khi bị đau lưng khi quan hệ

Thay đổi tư thế để cải thiện tình trạng đau lưng khi quan hệ

Thay đổi tư thế để cải thiện tình trạng đau lưng khi quan hệ

Có người cho rằng “yêu” quá nhiều sẽ dẫn đến việc bị đau lưng. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn chính xác bởi còn phụ thuộc vào thể trạng, sức khỏe và mức độ ham muốn của từng người. Có người quan hệ nhiều lần trong ngày nhưng sức khỏe và những hoạt động khác vẫn đảm bảo bình thường còn có những người cả tuần mới quan hệ 1 lần đã “than trời”. Vì vậy, nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe bản thân, tránh quan hệ khi cơ thể mệt mỏi, stress hay khi cơ thể vừa trải qua chấn thương để tránh bị đau lưng khi quan hệ.

Việc chăm sóc bản thân như giữ lối sống lành mạnh, chăm chỉ thể dục vận động cơ thể hay tránh rượu bia, thuốc lá…Thay đổi tư thế yêu cho phù hợp, hay dùng những liệu pháp tắm nóng, matxa cũng giúp bệnh đau lưng khi quan hệ được cải thiện đáng kể đấy.

Tham khảo: Mẹo nhỏ giúp PHÂN BIỆT chính xác Đau Lưng thường và ĐAU LƯNG THẬN

Reply