Không tốn 1 xu Chữa Ho Đau Lưng nhưng HIỆU QUẢ cao hơn cả phẫu thuật trăm triệu

Ho đau lưng khiến nhiều bệnh nhân mất ăn mất ngủ. Không cần thuốc Tây đắt đỏ lại nhiều tác dụng phụ, chữa ho đau lưng bằng những bài thuốc dân gian sau đây vừa dễ tìm mà lại tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí lớn đấy.

4 bài thuốc dân gian chữa ho đau lưng

Rễ đinh lăng chữa ho đau lưng

Rễ đinh lăng chữa ho đau lưng

Rễ đinh lăng chữa ho đau lưng

Được xem là “nhân sâm nước nam”, rễ đinh lăng mang lại hiệu quả vượt trội trong việc chữa các bệnh về xương khớp. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong rễ đinh lăng có 13 loại acid amin khác nhau như: lyzin, xytein, vitamin B1…và rất nhiều loại khoáng chất có lợi cho cơ thể khác nữa.

Bài thuốc chữa ho đau lưng từ rễ đinh lăng được thực hiện dễ dàng bằng cách lấy 20-30g rễ đinh lăng sắc lấy nước uống mỗi ngày. 1 tháng sau những cơn ho sẽ cắt hẳn.

Nếu áp dụng những bài thuốc dân gian này không khỏi, bạn cần đến những phương pháp chuyên sâu hơn trong việc điều trị bệnh. Click ngay để chúng tôi giúp bạn phát hiện và điều trị bệnh đau lưng nhanh và hiệu quả nhất.

Mật ong chữa ho đau lưng

Mật ong chữa ho đau lưng

Mật ong quất chữa ho đau lưng

Nếu không phải nguyên nhân đau lưng do ho đau cơ thì bạn nên bắt đầu từ việc trị ho. Mỗi khi ho áp lực trong cơ thể tăng lên, cơ lưng và bụng thắt lại gây đau. Việc dùng mật ong trị ho xưa nay chưa bao giờ là cũ.

Người ho đau lưng có thể sử dụng quất hấp mật ong: Quất rửa sạch thái lát, bỏ hột. Cho mật ong vào ngập quất, đảo đều cho ngấm. Hấp cơm hoặc chưng cách thủy khoảng 10-15 phút đến khi hỗn hợp sệt lại như một thứ siro. Mỗi lần dùng 1-2 thìa cà phê, một ngày uống 2 lần vào sáng và tối.

Gừng chữa ho đau lưng hiệu quả

Bản tính nóng, mùi vị đặc trưng và khả năng chữa bệnh của gừng đã được các nghiên cứu khoa học chứng minh. Với chứng ho đau lưng có tiền sử mắc thoát vị đĩa đệm, bạn dùng gừng, hành củ đập dập rồi trộn đều với bột mì. Đun nóng hỗn hợp vào miếng vải đắp lên chỗ đau. Khi hỗn hợp nguội, có thể xào lại cho nóng rồi đắp lần hai.

Chữa ho đau lưng bằng vỏ cam 

Với những người bị ho đau lưng lâu năm trở thành mạn tính, dùng vỏ cam nướng rất có tác dụng. Cách làm rất đơn giản: Thay vì việc bỏ vỏ cam đi như thường lệ bạn gọt lấy vỏ ngâm nước muối cho sạch chất bảo quản, để khô rồi nướng lên ăn. Mỗi ngày có thể ăn từ 1-2 vỏ quả cam nướng. Thử và cảm nhận những cơn ho đau lưng về đêm sẽ biến mất không tung tích.

Tham khảo: PHÁT HOẢNG với những nguyên nhân gây ra Ho Đau Lưng này

Reply