Câu chuyện về Bệnh Đau Lưng Ở Nam Giới và kết thúc không ai ngờ

 Bệnh đau lưng ở nam giới dẫn đến không ít bất tiện và phiền toái trong cuộc sống. Dưới đây là câu chuyện của một người đàn ông bị mắc chứng bệnh “sống dở chết dở” này và 1 kết thúc khiến người đọc bất ngờ.

Bệnh đau lưng ở nam giới – tại sao lại là tôi?

Anh M (35 tuổi, Thái Bình) là trưởng phòng thị trường của một công ty kinh doanh nước khoáng khá lớn của thành phố. Công việc thường xuyên phải tiếp khách khiến tửu lượng của anh ngày càng được nâng cao. Việc thường xuyên uống rượu và hút thuốc khiến sức khỏe anh chỉ khoảng 3 năm mà giảm sút đáng kể. Cái bụng phệ ra do uống bia nhiều cũng gây cho anh không ít phiền toái. 6 tháng trở lại đây anh thường xuyên bị những cơn đau lưng hành hạ.

Bệnh đau lưng ở nam giới

Bệnh đau lưng ở nam giới và cách điều trị

Có nhiều khi đi công tác đường dài đau quá không chịu được anh phải dừng xe lại. Xuống xe đi bộ hoặc nằm nghỉ một lúc mới tiếp tục di chuyển được. Một số lần vì thế mà lỡ hẹn với khách hàng.
Đau lưng cũng khiến cuộc sống của anh có phần đảo lộn khi vợ chồng anh chị đang có kế hoạch sinh bé thứ 2. Anh ngại nói với chị về bệnh tình của mình nhưng cơ thể như chống lại sự che dấu của anh. Thấy chồng giai đoạn này “lạnh nhạt” chuyện chăn gối, số lần sinh hoạt của vợ chồng diễn ra ít và anh không còn được mạnh mẽ như trước khiến chị sinh nghi. Vợ buồn phiền, khóc lóc vì tưởng chồng có bồ, lúc này anh M mới tá hỏa kể cho vợ nghe về tình trạng bệnh của mình.

Bệnh đau lưng ở nam giới cần chữa dứt điểm trước khi nó trở thành mạn tính và để lại những hệ quả đáng tiếc khác

Cách chữa bệnh đau lưng ở nam giới diệu kì “có duyên không hẹn cũng gặp”

Sau khi biết chuyện, vợ anh tìm đủ mọi thuốc thang về cho chồng uống mà bệnh vẫn không suy giảm. Ai mách đâu, thầy nào thuốc nào chị cũng lặn lội tìm đến. Anh M bị chứng đau lưng ở nam giới đã mạn tính do béo phì, thường xuyên hút thuốc, uống rượu và lười vận động.

Cách chữa bệnh đau lưng ở nam giới diệu kì

Cách chữa bệnh đau lưng ở nam giới diệu kì

Trong một lần tiếp khách, thấy anh ngồi có vẻ không thoải mái đối tác đó đã hỏi và giới thiệu cho anh một bài thuốc có tên là An Cốt nam chuyên chữa trị căn bệnh này.

Câu chuyện rơi vào quên lãng vì anh anh M cho rằng mình chữa nhiều nơi thế không khỏi 1 bài thuốc thì ăn thua gì cho đến một hôm người khách đó gửi biếu anh thang thuốc điều trị bệnh. Anh M uống thuốc nhưng trong lòng cũng không mang nhiều hy vọng.

Lạ kì thay, 1 tuần sau anh thấy trong người thoải mái hẳn ra. Tinh thần phấn chấn vui vẻ hơn vì đêm ngủ ngon, không còn bị đau lưng nữa. Anh mừng quá liền gọi điện cảm ơn người đối tác kia và xin địa chỉ để lấy thêm thuốc về uống. Niềm vui nối tiếp niềm vui khi hơn 1 tháng sau vợ anh báo đã có thai. Giờ đây, anh M chỉ cần thực hiện lối sống lành mạnh hơn và không còn lo lắng về căn bệnh đau lưng ở nam giới nữa.

Tham khảo: Thuốc Trị Đau Lưng ngay TRONG VƯỜN NHÀ ít người biết

Reply