[Inforgraphic] Tư thế đứng, ngồi, nằm ĐÚNG CÁCH để không bị Bệnh Cột Sống

Trong nhịp sống bận rộn hiện nay con người ít có thời gian quan tâm chăm sóc đến sức khỏe bản thân cũng như hệ xương khớp, áp lực công việc cộng thêm việc lười vận động khiến các bệnh cột sống trở nên phổ biến. Những căn bệnh cột sống thường rất dai dẳng và khó chữa kể cả mẹo chữa thoái hóa đốt sống cổ cũng không áp dụng dược, tuy nhiên bạn có thể phòng tránh chúng ngay từ đầu bằng việc rèn luyện những thói quen đơn giản sau đây.

Xem thêm:

Tư thế đứng, ngồi, nằm ĐÚNG CÁCH để không bị Bệnh Cột Sống

Inforgraphic bệnh cột sống

Inforgraphic bệnh cột sống

>> Bài được xem nhiều: Hội Chứng Cột Sống Thắt Lưng

Đại bộ phận dân số cho rằng các bệnh cột sống như đau lưng, thoái hóa cột sống… thường gặp ở những người có công việc ngồi nhiều như lái xe, dân văn phòng, thợ may…hoặc những người già xương khớp bị suy yếu, tuy nhiên thực tế thì chúng có thể tìm đến bất cứ ai ở bất cứ độ tuổi nào.

điều trị bệnh cột sống

điều trị bệnh cột sống

>> Bài được xem nhiều: Vôi Hóa Cột Sống

Theo thống kê những năm gần đây

Tỉ lệ người trẻ tuổi bị đau lưng cũng tăng lên đáng kể có đến 75% người trưởng thành phải trải qua ít nhất 1 lần bị đau lưng, làm suy giảm đáng kể chất lượng nguồn lao động. Khi đã mắc bệnh việc điều trị sẽ rất khó khăn và tốn kém.

Bài liên quan:

Tuy nhiên, nếu có ý thức tuân thủ những quy tắc trên và biến chúng thành những thói quen tốt trong cuộc sống hằng ngày, kết hợp với chế độ ăn uống, học tập và làm việc hợp lý thì các bệnh về cột sống sẽ “không làm khó dễ” được bạn.

Nguồn: http://thoaihoadotsongco.com

Reply