Thực hư về các phương pháp Trị Dứt Điểm Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm KHÔNG TÁI PHÁT

Thoát vị đĩa đệm dường như đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người, việc làm thế nào để điều trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm luôn là điều họ “canh cánh trong lòng”. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn ưu điểm và hạn chế của những phương pháp được coi là có thể trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm.

Phẫu thuật liệu có trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm ?

Hầu hết tâm lý của bệnh nhân là chỉ có phẫu thuật mới điều trị dứt điểm được bệnh tuy nhiên phẫu thuật tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, chấp nhận phẫu thuật người bệnh nên chuẩn bị trước tâm lý và cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Dùng an cốt nam hay phẫu thuật để trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm

Dùng an cốt nam hay phẫu thuật để trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm

Theo số liệu thống kê có khoảng từ 5-7% bệnh nhân tái phát sau phẫu thuật, 3-5% gặp các biến chứng sau mổ như nhiễm trùng vết mổ, chảy máu vết mổ…

Hiện nay có các loại phẫu thuật thoát vị đĩa đệm phổ biến như sau:

  • – Mổ hở
  • – Phương pháp tiêu hủy nhân nhầy bằng men chymopapain
  • – Mổ nội soi đĩa đệm
  • – Kỹ thuật giảm áp đĩa đệm bằng laser qua da

Việc chỉ định phẫu thuật phải được diễn ra ở cơ sở y tế chuyên ngành với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để hạn chế thấp nhất biến chứng có thể xảy ra. Hơn nữa, việc bỏ ra vài chục triệu đồng chi phí cho phẫu thuật đôi khi là một gánh nặng kinh tế cho người bệnh.

Trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam an cốt nam

Mặc dù không quá nguy hiểm như những bệnh nan y khác nhưng việc điều trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm không phải là việc dễ dàng. Nếu Tây y hướng đến việc giảm đau nhanh, phục hồi chức năng cho người bệnh trong thời gian ngắn nhất nên đồng nghĩa với việc bệnh nhân phải chấp nhận đối mặt với tác dụng phụ của thuốc và nguy cơ mắc những biến chứng không mong muốn.

thuốc an cốt nam

Muốn điều trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm phải bắt nguồn từ sâu bên trong, những phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài tránh tái phát đã được kiểm chứng gồm có vật lý trị liệu hoặc các bài thuốc nam. Hiện nay trên thị trường xuất hiện bài thuốc An Cốt Nam chuyên trị các bệnh về cột sống nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người bệnh với hàng nghìn người thử và thành công. Thậm chí có những bệnh nhân dùng thuốc được 2, 3 năm mà bệnh không hề tái phát.

Ưu điểm của bài thuốc An Cốt Nam:

  • – Được chế biến hoàn toàn từ thảo dược không hề có chất phụ gia nên tác dụng phụ là không có.
  • – Thời gian điều trị ngắn (1 liệu trình 9 ngày).
  • – Tiết kiệm chi phí (!,2 triệu đồng/1 liệu trình).
  • – Bồi bổ dinh dưỡng để phục hồi hệ thống xương khớp bị thoái hóa từ sâu bên trong.
  • – Kháng viêm, đào thải độc tố viêm nhiễm do quá trình thoái hóa, thoát vị gây nên.
  • – Giảm áp đĩa đệm, loại trừ dịch đệm chèn ép hệ thống rễ thần kinh giúp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Bệnh nhân có thể kiểm chứng hiệu quả của bài thuốc qua các video và audio trò chuyện khách quan với bệnh nhân đã sử dụng thuốc tại đây.

Tham khảo: Ăn gì sau khi mổ thoát vị đĩa đệm để phục hồi nhanh nhất

Reply