Thoát vị đĩa đệm uống thuốc gì để NHANH KHỎI ?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi là kĩ sư xây dựng. Tôi vừa trải qua tai nạn ngã trên giàn giáo cao 3 m bị đập phần cột sống lưng xuống đất. Tôi đã nghỉ ngơi và uống thuốc giảm đau được 2 tuần nhưng không đỡ. Đi khám bác sĩ bảo tôi bị chấn thương mạnh dẫn đến thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L4, L5. Bác sĩ cho tôi hỏi thoát vị đĩa đệm uống thuốc gì và thuốc trị vôi hóa cột sống là gì để nhanh khỏi vì công việc của tôi rất bận. Và tôi có thể thực hiện phẫu thuật để cho nhanh được không?

Xem thêm:

(Hà Mạnh Thư, Hải Phòng)

Chào bạn,

Theo như thư bạn kể thì bạn bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L4, L5 do chấn thương. Việc điều trị thoát vị đĩa đệm cần có thời gian và đòi hỏi sự kiên trì của người bệnh. Nếu không điều trị kịp thời mà vẫn cố gắng làm việc, vận động sẽ khiến bệnh nặng thêm và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, sức khỏe về sau này.

>> Có thể bạn quan tâm: Chữa thoái hóa đốt sống cổ như thế nào

Thoát vị đĩa đệm uống thuốc gì

Thoát vị đĩa đệm uống thuốc gì để nhanh khỏi

Thoát vị đĩa đệm uống thuốc gì nhanh khỏi?

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ Tây Y sang Đông Y có rất nhiều cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên cần phải biết đặc trưng của các loại thuốc để có cách sử dụng phù hợp.

Với thuốc tây và các biện pháp tân dược chủ trị điều trị kháng viêm giảm đau nhanh nên chúng chỉ mang hiệu quả tức thời, không nên sử dụng lâu dài bởi có thể gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến chức năng gan, thận…Bạn cần tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ khi sử dụng những loại thuốc này.

Lưu ý: không được tự ý mua thuốc về dùng.

Ngay cả phẫu thuật mặc dù tốn kém nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Thậm chí có người ví phẫu thuật như một canh bạc, chấp nhận phẫu thuật 1 là có thể khỏi bệnh hoàn toàn, 2 là chịu những biến chứng và chung sống với nó suốt đời.

Hiện nay một số bệnh nhân đang nghiêng về hướng điều trị thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam lành tính. Hầu hết các vị thuốc trong các bài thuốc nam được chế biến từ thảo dược tươi phơi khô không hề có thêm chất phụ gia.

>> Bài được xem nhiều:  Điều trị thoái hóa đĩa đệm cổ

Thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Hiện nay rất nhiều bệnh viện lớn đang áp dụng phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm của An Cốt Nam, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Bài liên quan:

Bạn nên kết hợp chế độ ăn uống và chăm chỉ luyện tập các bài tập vật lý trị liệu do bác sĩ cung cấp.

Chúc bạn sớm lành bệnh.

>>>Thực hư về các phương pháp Trị Dứt Điểm Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm KHÔNG TÁI PHÁT<<<

Nguồn: http://thoaihoadotsongco.com

Reply