Mẹo trị gai cột sống bằng thuốc nam đạt hiệu quả cao nhất

Trị gai cột sống bằng thuốc nam là phương pháp được nhiều người bệnh áp dụng. Thuốc nam bao gồm những thảo dược lành tính, quý hiếm giúp chữa bệnh từ bên trong mà hoàn toàn không gây hại cho cơ thể.

Trị gai cột sống bằng thuốc nam dễ tìm

Nhận ra sự bất tiện và tác hại to lớn của việc lạm dụng thuốc giảm đau tây y, phần lớn những người mắc gai cột sống đều tìm đến với thuốc nam với phương châm dễ tìm, dễ dùng, siêu tiết kiệm.

Trị gai cột sống bằng thuốc nam - Hạt đu đủ

Hạt đu đủ – Trị bệnh gai cột sống bằng thuốc nam

Những bài thuốc được dân gian lưu truyền chữa bệnh gai cột sống gồm những vị thuốc dễ kiếm như ngải cứu, khế chua, lá cẩm…

Có thể kể đến một số bài thuốc tiêu biểu như lá cẩm tươi ăn 3 bữa kèm với trứng gà chần nước sôi, mỗi bữa ăn một nhúm vừa và ăn trước bữa cơm khoảng 1tiếng, lá ngải ép lấy nước uống, nước ép khế uống cùng lòng đỏ trứng gà…Ngoài ra còn có những bài thuốc đắp như Hạt đu đủ xay nhuyễn chườm lên chỗ đau, lá ngải đun cùng rượu trắng dùng làm thuốc xoa bóp lên chỗ gai nhiều lần trong ngày.

Người bệnh có rất nhiều sự lựa chọn để tìm ra bài thuốc hợp với mình và không ít người tốn kém thuốc thang chạy chữa không khỏi nhưng khi áp dụng những bài thuốc này bệnh nhanh chóng thuyên giảm.

>>Xem thêm nhiều thông tin về bệnh gai cột sống để có cách xử lý phù hợp tại: Bệnh gai cột sống và cách chữa<<

Bài thuốc nam gia truyền trị tận gốc gai cột sống được 5000 người kiểm nghiệm

Phác đồ điều trị gai cột sống bằng thuốc nam của nhà thuốc An Dược

Phác đồ điều trị gai cột sống bằng thuốc nam của nhà thuốc An Dược

Bài thuốc An Cốt Nam trị gai cột sống bằng thuốc nam đã mang lại niềm hy vọng chữa khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân gai cột sống trở về với sự thất vọng từ tây y. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa bí quyết cổ xưa và tinh hoa vị thuốc tươi, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên không hề có chất bảo quản:

  • Thiên niên kiện
  • Nhũ hương
  • Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía.

Bài thuốc gồm hai phần dùng để uống và cao dán. Tác động cả trong lẫn ngoài giúp giảm nhanh đau đớn cho người bệnh.

Nhận thấy tác dụng to lớn của bài thuốc, hiện nay,  phác đồ điều trị An cốt nam đang được áp dụng trong nhiều bệnh viện lớn. Ngoài ra để tăng tác dụng của thuốc, trong suốt quá trình điều trị miễn phí hoàn toàn các biện pháp bổ trợ như xoa bóp bấm huyệt, kéo dãn cột sống…

Bài thuốc không chỉ kháng viêm, đào thải độc tố cho cơ thể mà còn bồi bổ dinh dưỡng cho hệ thống cột sống giúp phục hồi hệ thống cột sống

Tham khảo: Lịch ăn uống và tập luyện để phòng ngừa bệnh gai cột sống cổ

Reply