Tiết lộ cách Chữa Bệnh Gai Đốt Sống Cổ bằng 3 loại thảo mộc RẺ TIỀN

Làm thế nào để cách chữa bệnh gai đốt sống cổ là nỗi băn khoăn của nhiều bệnh nhân. Giờ đây không cần đến những loại thuốc đắt tiền tìm kiếm ở đâu xa xôi, bạn hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả bệnh này tại nhà với 3 loại thảo mộc sau đây.

3 loại thảo mộc chữa bệnh gai đốt sống cổ

Trong nỗ lực tìm cách chữa bệnh gai đốt sống cổ “tự nhiên, tiết kiệm” nhất có thể, bệnh nhân gai đốt sống cần đến những phương thuốc thảo dược hơn bao giờ hết. Một số loại thảo mộc có đặc tính kháng viêm có thể giúp giảm đau với gai đốt sống cổ mà bạn nên áp dụng ngay.

Lá bạch đàn chữa bệnh gai đốt sống cổ

chữa bệnh gai đốt sống cổ bằng tinh dầu bạch đàn

chữa bệnh gai đốt sống cổ bằng tinh dầu bạch đàn

Hoàn toàn có thể tìm thấy chúng dễ dàng ngoài đường mà bạn không cần tốn một đồng xu. Ở các nước phương Tây, nó được sử dụng làm thuốc uống, có thể bào chế thành dầu để sử dụng lâu dài. Hình thức bôi lá bạch đàn được sử dụng để điều trị đau do gai đốt sống cổ. Các nhà khoa học đã chỉ ra chất tannin trong lá cây có tác dụng to lớn trong việc giảm sưng và giảm đau. Một số người dùng nó để chườm nóng vào chỗ đau để tối đa hóa hiệu quả của cây bạch đàn trên các khớp bị sưng.

Gừng

Không chỉ làm tăng mùi vị, kích thích món ăn mà gừng còn không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình bạn. Mùi hương đặc trưng cùng khả năng chống viêm có tác dụng giảm sưng khớp.

Với đối tượng người bị gai đốt sống cổ là:

  • Nam dùng rượu ngâm gừng
  • Nữ dùng rượu gừng để xoa bóp đều rất tốt.
Nếu áp dụng những vị thuốc trên không khỏi, bạn xem thêm biện pháp điều trị chuyên khoa tại đây: Chữa bệnh gai cột sống

Nghệ

Uống tinh bột nghệ để chữa bệnh gai đốt sống cổ

Uống tinh bột nghệ để chữa bệnh gai đốt sống cổ

Được sử dụng trong nấu ăn, nghệ là một loại bột màu vàng được làm từ các thực vật có hoa có liên quan. Không giống như các loại thảo mộc khác, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng bột nghệ có thể phát huy tác dụng tốt nhất trong cuộc chiến chống gai cột sống khi nó được dùng bằng đường uống. Các nghiên cứu trong một thí nghiệm trên chuột cũng đã phát hiện ra rằng loại thảo dược này có thể làm chậm sự tiến triển của bệnh viêm khớp dạng thấp. Các nghiên cứu cũng cho kết quả tương tự với bột nghệ sử dụng cho bệnh nhân bị gai đốt sống cổ.

Tham khảo: Mổ Gai Cột Sống có NGUY HIỂM không

Reply