Cách Trị Bệnh Gai Cột Sống Cổ HIỆU QUẢ đã được hơn 5000 bệnh nhân kiểm chứng

Gai cột sống cổ không chỉ gây ra những bất tiện trong đời sống sinh hoạt mà bệnh còn rất nguy hiểm bởi nơi đây tập trung nhiều dây thần kinh trung ương. Bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn cách trị bệnh gai cột sống cổ đã mang lại tin vui cho hơn 5000 bệnh nhân cả trong và ngoài nước.

Bệnh gai cột sống cổ và những biến chứng đáng sợ

Gai là tình trạng xương mọc thêm ra nhằm bù đắp vào phần xương bị mất đi do quá trình thoái hóa hoặc tổn thương. Những mỏm gai đó thường mọc ở vị trí cổ hoặc lưng nhưng so với gai cột sống lưng, gai cột sống cổ nguy hiểm hơn nhiều lần, vì nơi đây tập trung nhiều rễ thần kinh trung ương.

Vị trí của các gai cột sống cổ

Vị trí của các gai cột sống cổ

Ngoài nguyên nhân do viêm cột sống bẩm sinh thì những người thường xuyên làm công việc nặng nhọc như khuân vác, vận động viên cử tạ hoặc công việc phải cúi ngửa liên tục như đi cấy, thợ may…dễ mắc những căn bệnh này hơn cả.
Lúc đầu, gai cột sống cổ không gây đau ngay nên rất hiếm người phát hiện ra bệnh ngay từ đầu. Rất nhiều bệnh nhân vô cùng bất ngờ khi kết quả chụp Xquang cho biết họ có gai ở đốt sống cổ.

Những biến chứng nguy hiểm mà gai cột sống cổ gây ra phải kể đến như: chèn ép rễ thần kinh cánh tay, chèn ép tủy sống gây ra liệt, chèn ép động mạnh sống gây hội chứng thiếu máu não cục bộ….

Cách trị bệnh gai cột sống cổ hiệu quả, ít tốn kém nhất

Trị bệnh gai cột sống cổ không khó nhưng việc điều trị dứt điểm bệnh thì chưa có 1 cơ sở y khoa nào dám khẳng định chữa khỏi 100%. So với các biện pháp tân dược thì Đông Y có ưu thế hơn trong việc điều trị các căn bệnh cột sống.

Cách Trị Bệnh Gai Cột Sống

Cách Trị Bệnh Gai Cột Sống

Bài thuốc An Cốt nam được biết đến như một “thần dược” với con số bệnh nhân bị gai cột sống chữa khỏi hoàn toàn không tái phát lên đến hàng nghìn người. Được bào chế từ các loại thảo dược tươi phơi khô cùng thời gian điều trị ngắn (9 ngày cho 1 liệu trình thuốc) nên hầu hết bệnh nhân biết đến bài thuốc đều đồng ý thử qua.

Mặc dù không phải tất cả bệnh nhân dùng bài thuốc đều chữa khỏi bệnh nhưng có đến 80% bệnh nhân phản hồi tốt về bài thuốc. Nhanh thì 1 liệu trình còn có người phải đến 2-3 liệu trình bệnh mới khỏi. Bên cạnh việc sử dụng thuốc bệnh nhân cần kết hợp thực hiện những bài tập vật lý trị liệu theo giáo trình được soạn riêng cho bài thuốc. Nếu kiên trì và thực hiện đúng bệnh sẽ giảm nhanh chóng.

Tham khảo: [Tư vấn] Điều Trị Gai Đôi Cột Sống thế nào cho HIỆU QUẢ ?

Reply