Loay hoay với vô vàn cách điều trị gai cột sống

Cách điều trị bệnh gai cột sống nào hiệu quả nhất là câu hỏi thường trực của chị M (35 tuổi, Hải Phòng). Đau đớn khiến chị không thể tiếp tục công việc và phải nằm bẹp một chỗ.

Khổ vì tìm cách điều trị bệnh gai cột sống

Chị làm nghề bán hàng tạp hóa từ khi bắt đầu lấy chồng đến nay đã 10 năm nay. 2 năm trở lại đây chị thường xuyên bị đau vùng thắt lưng. Lúc đầu chỉ là những cơn nhức mỏi sau một lúc ngồi bán hàng dài chị chỉ cần nằm nghỉ ngơi chút là hết. Cho rằng ai ngồi nhiều như vậy cũng đau nhức nên chị không mấy để ý.

Cách điều trị bệnh gai cột sống nào hiệu quả nhất

Cách điều trị bệnh gai cột sống nào hiệu quả nhất

Cơn đau kéo đến càng nhiều, có những buổi sáng chị không thể nhấc mình khỏi chiếc giường vì lưng đau quá.

Đau nhói một bên đầu, cơn đau lan xuống hông và hai bắp chân.

Khoảng 6 tháng sau chị gầy rộc đi vì đau quá ngủ không được, ăn không ngon miệng. Chị cũng không ngồi bán hàng hay bê vác sắp xếp hàng được nữa mà phải nằm xuống thì lưng mới đỡ đau. Đang làm việc tiếp xúc với nhiều người quen giờ phải nằm một chỗ khiến chị buồn bã khó chịu và liên tục cáu gắt vì những cơn đau kéo đến. Chị đã áp dụng nhiều cách điều trị gai cột sống dân gian được nhiều người mách nhưng không khỏi.

Uống thuốc giảm đau không khỏi chị đi lên bệnh viện đa khoa thành phố khám. Sau khi chụp X Quang bác sĩ chẩn đoán chị bị thoái hóa cột sống lưng đã dẫn đến mọc gai đốt sống. Chị rất bất ngờ vì cho rẳng những bệnh thoái hóa cột sống như vậy chỉ có người già mới mắc phải.

>> Chữa gai cột sống có rất nhiều cách nhưng quan trọng là bạn phải tìm ra được cách hợp với mình, xem thêm cách chữa bệnh tại: Bệnh gai cột sống chữa thế nào ? <<

Cách điều trị bệnh gai cột sống để đạt hiệu quả cao nhất

Tìm hiểu chị mới biết gai cột sống không chỉ xảy ra với người lớn tuổi mà căn bệnh này đang có xu hướng “trẻ hóa”. Nhiều người trẻ tuổi như chị mất khả năng lao động thậm chí bại liệt vì nó. Cách điều trị gai cột sống bằng uống thuốc giảm đau, vật lý trị liệu và nhiều biện pháp khác không đỡ chị định xin bác sĩ cho phẫu thuật nhưng tìm hiểu kĩ ra mới biết sau phẫu thuật gai vẫn có thể mọc trở lại như bình thường nên lại thôi. Có bệnh thì vái tứ phương, ai mách thầy nào thuốc nào xa gần chị đều tìm đến tuy nhiên đau vẫn hoàn đau.

Cách trị gai cột sống theo phác đồ An cốt nam

Cách trị bệnh gai cột sống theo phác đồ An cốt nam

Đang loay hoay không biết nên làm thế nào chị được một người bạn đi làm trên Hà Nội về giới thiệu cho bài thuốc An Cốt nam chuyên điều trị bệnh gai cột sống đã chữa khỏi được cho hơn 5000 bệnh nhân. Chị tìm đến nhà thuốc An Dược để mua một liệu trình về dùng thử. Thuốc vừa đắp vừa uống kết hợp chế độ ăn uống và các bài tập do bác sĩ chỉ định, hết 9 ngày đầu, chị đã giảm đau được 70%. Như “chết đuối vớ được phao”, chị đã có thể đi lại bình thường và làm những việc nhẹ. Cách điều trị gai cột sống này không hề để lại tác dụng phụ mà còn bồi dưỡng cơ thể giúp chị trở lại “ăn ngon ngủ kĩ” như xưa.

Tuy nhiên như sự khuyến cáo của bác sĩ chị hạn chế làm những công việc tác động nhiều lên vùng lưng và lập cho mình một chế độ ăn uống hợp lý. Niềm vui của chị được nhân thêm khi vừa chữa được bệnh vừa có tin vui mang thai bé thứ hai.

Bài thuốc An Cốt Nam được chế biến hoàn toàn từ những thảo dược quý lành tính nên chị có thể tiếp tục sử dụng để điều trị bệnh gai cột sống dứt điểm mà vẫn không làm ảnh hưởng đến con mình.

Tham khảo: gai cột sống kiêng ăn những gì để hạn chế cơn đau

Reply