Chùm bài thuốc Điều Trị Đau Thắt Lưng DỄ KIẾM hoàn toàn từ thiên nhiên

Đau thắt lưng bên trái là bệnh gì? Điều trị đau thắt lưng không cần đến những bài thuốc đắt tiền mà bạn có thể tận dụng những vị thuốc đơn giản, dễ tìm mà áp dụng rất hiệu quả.

Xem thêm:

Bài thuốc điều trị đau thắt lưng từ chanh và bưởi

Theo quan điểm Đông y, bưởi có tác dụng chữa viêm khớp, giảm đau hiệu quả. Khoa học hiện đại cũng đã chứng minh trong bưởi có hợp chất phytochemical ngăn chặn chất prostaglandins làm viêm khớp xương. Bên cạnh đó, chanh tươi lại có tác dụng thông kinh hoạt lạc, thải độc cơ thể, hạn chế sự phát triển của gốc tự do làm chậm quá trình lão hóa, từ đó có tác dụng trong việc điều trị đau thắt lưng.

>> Bài được xem nhiều: châm cứu chữa thoái hóa đốt sống cổ

Bài thuốc điều trị đau thắt lưng từ bưởi, chanh và ngải cứu phơi khô

Bài thuốc điều trị đau thắt lưng từ bưởi, chanh và ngải cứu phơi khô

Hai loại quả giàu vitamin C này không chỉ có lợi cho cơ thể mà còn có thể chế biến thành bài thuốc chữa đau lưng hiệu quả.

  • Chuẩn bị: 3 quả bưởi, 1,2 kg chanh bỏ hạt, 300 gam ngải cứu khô.
  • Thực hiện: Thái bưởi, chanh và ngải cứu đem thái nhỏ, phơi khô. Sao hỗn hợp trên cho vàng rồi đổ ra sàn để tự nguội (hạ thổ). Cho hỗn hợp trên ngâm với khoảng 2,5 lít rượu, 300g đường phèn. Ngâm khoảng nửa tháng có thể dùng được. Mỗi ngày uống từ 1-2 chén nhỏ.
Việc tập luyện kết hợp sử dụng những bài thuốc sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả của thuốc và giúp bệnh nhanh khỏi, các bạn xem thêm nhiều bài tập tại chuyên mục tổng hợp: Bệnh đau thắt lưng

Xương rồng bẹ điều trị đau thắt lưng hiệu quả

Đau thắt lưng gây cho người bệnh không ít phiền toái. Không quá nguy hiểm như ung thư nhưng nó ăn mòn người bệnh toàn bộ từ thể xác đến tinh thần. Đau thắt lưng khiến công việc giảm sút, không ít người trong độ tuổi lao động phải nghỉ mất sức vì đau thắt lưng. Nằm một chỗ suốt ngày lại càng khiến tâm trạng không thoải mái, lâu ngày không tìm ra cách chữa khiến người bệnh tuyệt vọng, bế tắc.

>> Bài được xem nhiều: Điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng châm cứu

Xương rồng bẹ điều trị đau thắt lưng

Xương rồng bẹ điều trị đau thắt lưng

Bài thuốc trị đau thắt lưng từ cây xương rồng được khá nhiều người áp dụng thành công. Ngoài xương rồng ba chia, xương rồng bẹ cũng được biết đến rộng rãi trong việc điều trị đau thắt lưng.

Bài liên quan:

  • Chuẩn bị: 3 bẹ xương rồng non, muối hột.
  • Thực hiện: Rửa sạch bẹ xương rồng, chú ý bẻ hết các gai. Đem nướng nóng bẹ xương rồng trên bếp rồi lót miếng vải xô hay khăn sạch chườm lên chỗ đau. Làm liên tục khi bẹ xương rồng này nguội lại nướng bẹ khác thay thế. Công dụng của bài thuốc này là làm tan máu bầm và kích thích khả năng tuần hoàn máu giúp giảm đau nhanh chóng.
Tham khảo: Động tác ĐƠN GIẢN phòng chống Đau Thắt Lưng Hông ai cũng phải biết

 Nguồn: http://thoaihoadotsongco.com

Reply