Bất ngờ với 3 CÁCH chữa Bệnh Đau Thắt Lưng ĐƠN GIẢN tại nhà

Bệnh đau thắt lưng là một trong những bệnh rất phổ biến hiện nay và dân gian ta cũng đã có rất nhiều những bài thuốc hay là cách bấm huyệt chữa bệnh đau lưng, chữa bệnh đau thắt lưng rất đơn giản được truyền lại từ bao đời, được nhiều người áp dụng và khẳng định về hiệu quả của nó. Bạn sẽ thực sự bất ngờ với 3 cách chữa bệnh đau thắt lưng từ thảo dược dưới đây, vì nó đơn giản và hoàn toàn có thể điều trị tại nhà, hãy cùng chúng tôi khám phá về công hiệu của những bài thuốc đó.

Xem thêm:

Cách chữa đau lưng lưng hiệu quả

Cách chữa đau lưng lưng hiệu quả

Ngải cứu là cách chữa đau thắt lưng đơn giản

Ngải cứu là một loại cây họ cúc, dễ sống ở những nơi ẩm thấp và khí hậu mưa nhiều, nó có thể là một loại thực phẩm để chế biến nhiều món ăn ngon. Ngải cứu còn được coi như một loại thảo dược quý với nhiều công dụng để chữa nhiều bệnh, giải cảm, giảm đau hiệu quả, trong đó có cả công dụng là cách chữa bệnh đau thắt lưng. Dưới đây sẽ là 2 cách chữa bệnh đau thắt lưng rất đơn giản và hiệu quả của ngải cứu tươi.

1. Bài thuốc đắp chữa bệnh đau thắt lưng

Với bài thuốc đắp chữa bệnh đau thắt lưng từ cây ngải cứu, chỉ cần chuẩn bị khoảng 600g lá ngải cứu rửa sạch, sau đó cho lên sao nóng cùng với một chút dấm nuôi, cho vào một khăn sạch và quấn quanh thắt lưng trước khi đi ngủ, đến sang hôm sau thì bỏ ra.

Thực hiện bài thuốc đắp này mỗi ngày 1 lần trước khi đi ngủ trong vòng 2 – 3 tuần, những cơn đau vùng  thắt lưng sẽ dần biến mất.

Ngải cứu là cách chữa đau thắt lưng

Ngải cứu là cách chữa đau thắt lưng hiệu quả tốt cho sức khỏe

2. Bài thuốc uống chữa bệnh đau thắt lưng

Để hiệu quả chữa bệnh đau thắt lưng của cây ngải cứu nhanh hơn, nên kết hợp “trong uống ngoài xoa” từ bài thuốc cây ngải cứu chữa đau lưng dưới bên trái.

Chuẩn bị cây ngải cứu cả phần rễ, thân rửa sạch sau đó băm nhỏ và sao khô, mỗi ngày xắc khoảng 30g uống thành 2 – 3 lần, trong vòng 2 tuần cùng với bài thuốc đắp mỗi buổi tối sẽ giúp chữa bệnh đau thắt lưng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cách chữa bệnh đau thắt lưng bằng đinh lăng

Cách trị đau thắt lưng bằng đinh lăng

Cách trị đau thắt lưng bằng đinh lăng

Đinh lăng là một loại cây thảo dược có rất nhiều công dụng chữa bệnh, thành phần dược tính của đinh lăng rất giống với nhân sâm, có thể chữa được một số bệnh của con người, trong đó có bệnh đau lưng.

Để chế biến thành cách chữa bệnh đau thắt lưng, cần chuẩn bị cả rễ, thân, cành cây đinh lăng băm khúc nhỏ sau đó cho lên sắc lấy nước uống mỗi ngày 2 – 3 lần trong vòng 3 tuần sẽ thấy công dụng của cây đinh lăng chữa bệnh hiệu quả. Ngoài ra, đinh lăng cũng có một cách chữa bệnh đau thắt lưng rất hiệu quả nữa là lấy phần rễ cây rửa sạch và ngâm với rượu để uống sẽ giúp giảm đau nhanh.

Cây chìa vôi – cách trị đau thắt lưng hiệu quả

Cây chìa vôi là cách trị đau thắt lưng

Cây chìa vôi là cách trị đau thắt lưng

Cây chìa vôi là một cây dây leo chữa thoái hóa cột sống, chúng thường mọc dại nhưng lại có nhiều công dụng chữa bệnh hiệu quả.

Sử dụng cây chìa vôi là cách chữa bệnh đau thắt lưng do những vấn đề xương khớp rất tốt

  • Lấy dây chìa vôi, cùng một số loại thảo dược khác như lá lốt, dền gai, cỏ xước
  • Băm nhỏ rồi sao khô
  • Mỗi ngày cho khoảng 40 – 50g sắc lấy nước uống 2 – 3 lần
  • Có thể uống thay nước trong vòng 3 tuần sẽ giảm nhanh những cơn đau thắt lưng hiệu quả.
Bài biết liên quan:

Những cách chữa bệnh đau thắt lưng trên đây chủ yếu từ bài thuốc dân gian, rất đơn giản, dễ kiếm mà hiệu quả lại chắc chắn. hãy kiên trì thực hiện bài thuốc để có hiệu quả như mong đợi.

Phát hiện bất ngờ với nguyên nhân gây bệnh đau thắt lưng có thể do những bệnh lý nghiêm trọng và ảnh hưởng đến tính mạng.

 Nguồn: http://thoaihoadotsongco.com

Reply